Nha chu chuyên sâu

Bệnh lý nha chu là bệnh lý của: nướu,dây chằng nha chu,xương ổ răng,xê măng chân răng.

ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU KHÔNG PHẪU THUẬT

Cạo vôi răng,làm sạch bề mặt răng. khám răng định kỳ 1 năm/2 lần, đây là việc thường xuyên của mỗi chúng ta từ trẻ nhỏ cho đến người lớn nếu muốn sở hữu một hàm răng sạch sẽ, trắng sáng và ngăn ngừa các bệnh răng miệng thường gặp. Vậy vôi răng hình thành từ đâu và cạo vôi răng có thực sự cần thiết như lời khuyên của các chuyên gia răng miệng không.

Cao Voi Rang


1. NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH VÔI RĂNG

Vôi răng hay còn được biết đến như cao răng, được hình thành bựa thức ăn còn sót lại quanh cổ răng, kẻ răng hay mặt nhai của các răng cối lớn nhỏ nếu không được lấy sạch sau 1 tuần những bựa này sẽ cứng dần và thành những mảng bám cứng chắc. Những mãng bám này qua thời gian sẽ cứng dần và có độ bám chắc cao nên mọi người thường gọi là vôi răng. Sự vôi hóa của lớp vôi răng này có sự tích tụ vi khuẩn là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh về nướu như đỏ, sưng tấy, chảy máu mỗi lần bạn chải răng, hơi thở có mùi và nặng hơn là viêm nha chu tiêu xương hàm và cuối cùng là phải nhổ bỏ mất hết răng.

Vậy nên giải pháp an toàn và để bảo vệ răng miệng luôn được mạnh khỏe thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để lấy sạch vôi răng định kỳ.


2. DỊCH VỤ CẠO VÔI RĂNG TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA BÁC SĨ DƯƠNG

Dịch vụ lấy vôi răng tại Nha khoa Bác sĩ Dương dựa trên nguyên lý sóng siêu âm để làm rung và bong dần các mãng bám mà không cần gây tổn thương đến men răng và nướu xung quanh. Với phương pháp tiên tiến này thì bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn. Với thiết kế các đầu cạo vôi siêu nhỏ sẽ ấy sạch hết các mảng bám, vết dính…nằm trong mọc ngóc ngách mà các dụng cụ khác không thể làm được. Cuối cùng là sử dụng một bộ chổi và bột đánh bóng để làm sáng bóng mặt răng, hơi thở thơm tho và giảm thiểu sự tích tụ mảng bám tồn đọng.

Tuy nhiên, với những trường hợp lấy vôi răng lần đầu hoặc lâu ngày chưa cạo vôi sẽ hơi đau và có thể chảy máu chút ít. Cạo vôi răng là việc rất cần thiết cần được tuân thủ và quan tâm nhiều hơn, cạo vôi răng không hề tổn hại men răng hay mòn men răng như nhiều người từng suy nghĩ. Nếu quả thật gây hại thì không có nha sĩ hay chuyên gia nào dám khẳng định hay khuyên can bệnh nhân nên 6 tháng tái khám cạo vôi răng định kỳ.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa có giá từ 80.000 – 150.000đ/2 hàm, tùy vào từng mức độ nặng nhẹ. Trước khi điều trị bạn sẽ được bác sĩ khám cũng như tư vấn tình trạng răng miệng và chi phí cho bệnh nhân nắm rõ.

Khi đến Nha khoa Bác sĩ Dương bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU PHẪU THUẬT

Đến nha khoa bác sĩ dương sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám kĩ lưỡng  và có chỉ định phẫu thuật kịp thời.


Thông tin liên hệ:

Hotline: 0917 525 139

Email: nhakhoabacsiduong@gmail.com

Website: https://nhakhoabacsiduong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoabacsiduongdongnai/

Địa chỉ: 550 Khu 5, KM 125, Thị Trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai.